Hawk Host đang là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay, nhờ mức giá rẻ, chất lượng dịch vụ ổn định và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt. Hosting ở đây có gói PRO không giới hạn dung lượng, băng thông, số lượng Website, miễn phí luôn chứng chỉ SSL và đặc biệt là webserver sử dụng Litespeed cho khả năng chịu tải cao, tối ưu cache dễ dàng.

Nhân dịp Black friday, Hawkhost cung cấp mã giảm giá lên tới 70% dịch vụ.

Để đăng ký, hãy click vào link sau:

Hawkhost khuyến mãi 70%

Chương trình khuyến mại Black Friday của Hawk Host sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h ngày 28/11/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới deal giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ. Cụ thể như sau:

Mọi năm, Hawk Host đều active các coupon sớm hơn thời gian thông báo một chút, vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé. Nếu cần gấp thì cũng có thể mua được luôn với giá ưu đãi.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, mình khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ https://www.hawkhost.com

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

bfshared2019 – Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

bfshared2019r  – Giảm giá 55% trọn đời

2. Coupon khuyến mại Cloud Hosting

bfcloud2019 – Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

bfcloud2019r  – Giảm giá 55% trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *